Zalo Báo Giá
Chat ngay
Gọi tư vấn giá tốt   0934 883 755
Call: 0934 883 755
Loading...
Sản xuất TVC
Loading...
Loading...

Sản xuất TVC

Mô tả dịch vụ

TVC (Television Commercials) là một loại hình quảng cáo bằng video có sự kết hợp giữa nội dung, âm thanh hình ảnh để tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

TVC có sức lan toả rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc không gian thời gian. Những slogan/ thông điệp trong quay TVC thường đơn giản, dễ hiểu, tạo ý nghĩa sâu sắc hoặc những thông điệp ấn tượng khiến khách hàng phải ghi nhớ.

TVC mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát, các nổi bật của sản phẩm.  Ấn tượng thông qua TVC giúp thúc đẩy sự quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm của khách hàng.

AF Production hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng cung cấp kịch bản phù hợp với yêu cầu, đội ngũ quay và dựng phim có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp để mang đến những sản phẩm TVC chất lượng đáp ứng tất cả các nhu cầu quý doanh nghiệp.

* Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT 8%. 

dịch vụ liên quan

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giá tốt tại HCM

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giúp các nhãn hàng và các công ty khai thác hiệu quả chiến dịch marketing nhằm gia tăng doanh số bán hàng lớn. Tại AF Production chúng tôi có đội ngũ chuyên nhiệp và nhiều năm kinh nghiệm quay chụp sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Sản xuất TVC

TVC quảng cáo đang trở thành xu hướng giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu khác biệt nhằm đánh bật đối thủ cạnh tranh. Thậm chí, giới marketing còn sử dụng TVC giống như một “vũ khí” sắc bén tấn công tâm lý khách hàng và thương hiệu của họ.

Quay Video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Phim doanh nghiệp là một thước phim ngắn, có thời lượng dưới 10 phút, dùng để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc các sự kiện của doanh nghiệp đó.

 

 

Quay chụp sự kiện tại TP.HCM

Để ghi lại những hoạt động sự kiện, các khoảnh khắc quan trọng của doanh nghiệp, AF Production giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ quay chụp sự kiện.

Cho thuê Studio Livestream - Studio trường quay ảo

AF Production cung cấp dịch vụ cho thuê studio quay chuyên nghiệp với phòng key xanh (Phim trường ảo) rộng 45m2, thiết bị hộ trợ đầy đủ như: Đèn chiếu sáng quay phim, bàn ghế và cho thuê thiết bị máy quay - âm thanh giá rẻ.

Livestream

Livestream lên mạng xã hội đang mang tới hiệu quả lớn trong việc kinh doanh, buôn bán và quảng bá thương hiệu. 

Địa chỉ:

258 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại:

0934883755

Email:

afstudio.vn@gmail.com