Zalo Báo Giá
Chat ngay
Gọi tư vấn giá tốt   0934 883 755
Call: 0934 883 755
Loading...
Quay chụp sự kiện tại TP.HCM
Loading...
Loading...

Quay chụp sự kiện tại TP.HCM

Mô tả dịch vụ

VÌ SAO NÊN CHỌN QUAY CHỤP SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI AF PRODUCTION ?

  • Những sự kiện của doanh nghiệp thường được dùng để quảng bá cho các hoạt động của doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác của mình.

  • AF Production tự hào là một trong số ít công ty đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp uy tín đáp ứng các yêu cầu quay phim chụp ảnh livestream sự kiện đem đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

  • Những lợi ích khi làm việc cùng tới AF Production:  

- Ý tưởng, kịch bản: Thực hiện theo kịch bản của khách hàng hoặc trực tiếp lên ý tưởng kịch bản video cho sự kiện của khách hàng một cách độc đáo và sáng tạo trong từng khung hình.

- Trang thiết bị: Thiết bị được nâng cấp hiện đại phù hợp với từng nhu cầu sự kiện của khách hàng để đạt được những khung hình đẹp và sắc nét.

- Đội ngũ nhân sự: Với nhân sự dày dặn kinh nghiệm, tối thiểu từ 5 năm quay chụp sự kiện trở lên. Nhân sự trẻ đầy chất sáng tạo, giỏi chuyên môn, luôn chịu được công việc ở cường độ cao. 

 

DỊCH VỤ TẠI AF PRODUCTION 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện đa dạng và chuyên nghiệp:

  1. Quay phim sự kiện, chụp sảnh sự kiện doanh nghiệp, hội nghị, hội thảo, gala dinner, teambuilding, khai trương, lễ khai giảng/tốt nghiệp…
  2. Quay phim chụp hình flycam sự kiện ngoài trời
  3. Quay phim livestream trên các nền tảng mạng xã hội: Youtube, Tiktok, Facebook..
  4. Cho thuê studio, thiết bị quay phim chụp hình...

Báo giá quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

NHỮNG DỊCH VỤ ĐI KÈM NHƯ:

  • LIVESTREAM sự kiện từ 2-5 máy
  • Quay Flycam sự kiện
  • Booking MC sự kiện chuyên nghiệp

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất và sớm nhất!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH, VIDEO ĐÃ THỰC HIỆN

  

dịch vụ liên quan

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giá tốt tại HCM

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giúp các nhãn hàng và các công ty khai thác hiệu quả chiến dịch marketing nhằm gia tăng doanh số bán hàng lớn. Tại AF Production chúng tôi có đội ngũ chuyên nhiệp và nhiều năm kinh nghiệm quay chụp sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Quay Video Quảng Cáo chuyên nghiệp

Xu hướng xem video đang phát triển rất mạnh từ đó video quảng cáo ngắn đã và đang được các doanh nghiệp ưa chuộng, trở thành công cụ thu hút khách hàng. AF Production cung cấp dịch vụ quay video 

Quay Video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Phim doanh nghiệp là một thước phim ngắn, có thời lượng dưới 10 phút, dùng để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc các sự kiện của doanh nghiệp đó.

 

 

Quay chụp sự kiện tại TP.HCM

Để ghi lại những hoạt động sự kiện, các khoảnh khắc quan trọng của doanh nghiệp, AF Production giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ quay chụp sự kiện.

Cho thuê Studio Livestream - Studio trường quay ảo

AF Production cung cấp dịch vụ cho thuê studio quay chuyên nghiệp với phòng key xanh (Phim trường ảo) rộng 45m2, thiết bị hộ trợ đầy đủ như: Đèn chiếu sáng quay phim, bàn ghế và cho thuê thiết bị máy quay - âm thanh giá rẻ.

Quay Livestream, Talkshow chuyên nghiệp HCM

Sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội trở thành công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá dịch vụ, sản phẩm, bán hàng thông qua các hình thức như video, livestream, talkshow…

Địa chỉ:

258 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại:

0934883755

Email:

afstudio.vn@gmail.com