Zalo Báo Giá
Chat ngay
Gọi tư vấn giá tốt   0934 883 755
Call: 0934 883 755
Loading...
Quay Video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp
Loading...
Loading...

Quay Video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Mô tả dịch vụ

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN VIDEO TỰ GIỚI THIỆU?

 • Phim giới thiệu doanh nghiệp là cách truyền thông hấp dẫn hiệu quả, dễ dàng thu hút để lại ấn tượng và tăng tính thuyết phục với đối tác cũng như khách hàng chỉ với 1 -5 phút.

 • Phim giới thiệu doanh nghiệp thay thế cho brochure, cuốn profile, sale kit…với mục đích giới thiệu công ty doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp, trình bày sinh động các sản phẩm dịch vụ, lịch sử quy mô cũng như triết lý kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp và truyền tải những hình ảnh thông điệp ấn tượng nhất một cách nhanh chóng

 • Góp phần đa dạng hoá kênh quảng cáo, mang lại hiệu quả kinh doanh. Phim giới thiệu doanh nghiệp được sử dụng trên các mạng xã hội như facebook, youtube, …các màn hình tại thanh máy, sảnh toà nhà, văn phòng làm việc gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem

 • Doanh nghiệp cũng sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp để truyền thông nội bộ tới đội ngũ nhân viên về tầm nhìn, chiến lược.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN AF PRODUCTION SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

 • Đội ngũ nhân viên năng động với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

 • Thiết bị và kỹ thuật hiện đại, chất lượng, nhằm đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm, AF Production chú trọng đầu tư và cập nhật trang thiết bị hiện đại

 • Sáng tạo trong kịch bản và dựng phim. Dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp, AF Production sẽ đề xuất ý tưởng phù hợp mang sự sáng tạo độc đáo

 • Chi phí hợp lý với sản phẩm chất lượng dành cho doanh nghiệp.

MỘT SỐ LOẠI HÌNH PHIM TỰ GIỚI THIỆU ĐƯỢC AF PRODUCTION SẢN XUẤT

 • Video giới thiệu tổng quan về công ty

 • Video giới thiệu các sản phẩm dịch vụ công ty

 • Phim giới thiệu quy trình sản xuất, nhà máy, xưởng làm việc

 • Phim giới thiệu quy trình hoạt động – làm việc.

 • Video tuyển dụng nhân sự

 • Video giới thiệu dự án, khu căn hộ...

PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP CẦN YẾU TỐ GÌ

Để có một phim giới thiệu doanh nghiệp đúng chuẩn, chuyên nghiệp, AF Production cung cấp

 1. Ý tưởng, kịch bản: Thực hiện theo kịch bản của khách hàng hoặc trực tiếp lên ý tưởng kịch bản video cho sự kiện của khách hàng một cách độc đáo và sáng tạo trong từng khung hình.

 2. Trang thiết bị: Thiết bị được nâng cấp hiện đại phù hợp với từng nhu cầu sự kiện của khách hàng để đạt được những khung hình đẹp và sắc nét.

 3. Đội ngũ nhân sự: Với nhân sự dày dặn kinh nghiệm, tối thiểu từ 5 năm quay chụp sự kiện trở lên. Nhân sự trẻ đầy chất sáng tạo, giỏi chuyên môn, luôn chịu được công việc ở cường độ cao. 

BẢNG GIÁ QUAY DỰNG PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP CHẤT LƯỢNG

dịch vụ liên quan

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giá tốt tại HCM

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giúp các nhãn hàng và các công ty khai thác hiệu quả chiến dịch marketing nhằm gia tăng doanh số bán hàng lớn. Tại AF Production chúng tôi có đội ngũ chuyên nhiệp và nhiều năm kinh nghiệm quay chụp sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Quay Video Quảng Cáo chuyên nghiệp

Xu hướng xem video đang phát triển rất mạnh từ đó video quảng cáo ngắn đã và đang được các doanh nghiệp ưa chuộng, trở thành công cụ thu hút khách hàng. AF Production cung cấp dịch vụ quay video 

Quay Video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Phim doanh nghiệp là một thước phim ngắn, có thời lượng dưới 10 phút, dùng để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc các sự kiện của doanh nghiệp đó.

 

 

Quay chụp sự kiện tại TP.HCM

Để ghi lại những hoạt động sự kiện, các khoảnh khắc quan trọng của doanh nghiệp, AF Production giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ quay chụp sự kiện.

Cho thuê Studio Livestream - Studio trường quay ảo

AF Production cung cấp dịch vụ cho thuê studio quay chuyên nghiệp với phòng key xanh (Phim trường ảo) rộng 45m2, thiết bị hộ trợ đầy đủ như: Đèn chiếu sáng quay phim, bàn ghế và cho thuê thiết bị máy quay - âm thanh giá rẻ.

Quay Livestream, Talkshow chuyên nghiệp HCM

Sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội trở thành công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá dịch vụ, sản phẩm, bán hàng thông qua các hình thức như video, livestream, talkshow…

Địa chỉ:

258 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại:

0934883755

Email:

afstudio.vn@gmail.com