Zalo Báo Giá
Chat ngay
Gọi tư vấn giá tốt   0934 883 755
Call: 0934 883 755
Loading...
Livestream
Loading...
Loading...

Livestream

Mô tả dịch vụ

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Livestream hiện là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.  Các buổi Livestream giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm cũng như hoạt động của doanh nghiệp từ đó tạo niềm tin cho khách hàng. Các video Livestream có thể được sử dụng lại nhiều lần nhằm quảng bá

Livestream được xem là cách marketing hiệu quả mà tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Một buổi Livestream cần có hình ảnh sắc nét và âm thanh rõ ràng để mang lại hiệu quả tốt nhất. AF Production cung câp các thiết bị hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như:….

AF Production luôn đầu tư cho ra đời những kịch bản đầy sáng tạo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn đầu tư trong từng khung hình cảng quay để buổi Livestream đạt hiệu quả cả nội dung lẫn hình thức.

 

dịch vụ liên quan

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giá tốt tại HCM

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giúp các nhãn hàng và các công ty khai thác hiệu quả chiến dịch marketing nhằm gia tăng doanh số bán hàng lớn. Tại AF Production chúng tôi có đội ngũ chuyên nhiệp và nhiều năm kinh nghiệm quay chụp sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Sản xuất TVC

TVC quảng cáo đang trở thành xu hướng giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu khác biệt nhằm đánh bật đối thủ cạnh tranh. Thậm chí, giới marketing còn sử dụng TVC giống như một “vũ khí” sắc bén tấn công tâm lý khách hàng và thương hiệu của họ.

Quay Video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Phim doanh nghiệp là một thước phim ngắn, có thời lượng dưới 10 phút, dùng để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc các sự kiện của doanh nghiệp đó.

 

 

Quay chụp sự kiện tại TP.HCM

Để ghi lại những hoạt động sự kiện, các khoảnh khắc quan trọng của doanh nghiệp, AF Production giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ quay chụp sự kiện.

Cho thuê Studio Livestream - Studio trường quay ảo

AF Production cung cấp dịch vụ cho thuê studio quay chuyên nghiệp với phòng key xanh (Phim trường ảo) rộng 45m2, thiết bị hộ trợ đầy đủ như: Đèn chiếu sáng quay phim, bàn ghế và cho thuê thiết bị máy quay - âm thanh giá rẻ.

Livestream

Livestream lên mạng xã hội đang mang tới hiệu quả lớn trong việc kinh doanh, buôn bán và quảng bá thương hiệu. 

Địa chỉ:

258 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại:

0934883755

Email:

afstudio.vn@gmail.com